Bàn ghế xếp gỗ thông cho quán nhậu

Khi xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu được phục vụ ngày càng tăng cao, những quán cafe, quán ăn hay quán nhậu mở ra ngày càng nhiều và yêu cầu đa dạng, phong phú về chất lượng và số lượng, tuy nhiên bàn ghế xếp khung sắt vẫn luôn là sản phẩm rất được ưa chuộng bởi những tiện ích của nó.

bàn ghế xếp

 

Có thể nói bàn ghế xếp chính là kiểu mẫu đầu tiên của xu hướng bàn ghế gỗ thông chân sắt hiện nay, đây là mẫu bán chạy nhất. Với bàn ghế xếp gỗ thông quán nhậu của bạn sẽ có một phong cách rất riêng, ấn tượng. Bộ bàn ghế mặt gỗ khung sắt xếp tiện lợi này với nhiều màu sơn gỗ cho khách hàng lựa chọn.

Sản phẩm rất đa dạng về mẫu mã và hình thức, màu sắc sản phẩm, mỗi bộ bàn ghế xếp khung sắt mặt gỗ đều có thể làm theo yêu cầu về kích thước và màu sắc quý khách yêu cầu, chúng tôi luôn luôn mong muốn tạo ra những sản phẩm với chất lượng và tính thẩm mỹ, an toàn cao.

Trước giờ, mọi người đều nghĩ bàn ghế xếp khung sắt chỉ dành riêng cho quán nhậu, nhưng thực tế khi phối màu gỗ và khung sắt tạo nên những bộ bàn ghế cafe nổi bật và vô cùng cá tính.

Sản phẩm bàn ghế xếp gỗ thông luôn chú trọng đến tính thoải mái và nhanh gọn, khung sắt được phun hoặc sơn tĩnh điện chống rỉ sét nên đảm bảo an toàn  tăng độ lâu bền cho sản phẩm.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được biết thêm chi tiết về sản phẩm:
Công Ty TNHH Thương Mại & Sản Xuất Thiết Bị Công Nghiệp 3S
Địa chỉ: Số 9A – Ngõ 105 Hồ Tùng Mậu – Cầu Giấy – Hà Nội
Tel: 0463.292.757 – hotline 0988.663.981
Email: giakethoitrang@gmail.com

Giá kệ thời trang 3s chuyên cung cấp giá kệ shop thời trang, kệ trưng bày-trang trí, kệ siêu thị giá rẻ, …

 

Share Button

1576 lượt xem Ngày 24 - 06, 2016

BÀI VIẾT LIÊN QUAN