5 kiểu kết hợp màu sắc trang phục siêu đẹp

Màu sắc trang phục là một yếu tố vô cùng quan trọng nếu như bạn muốn mình được đẹp hơn, nếu bạn biết cách kết hợp màu sắc trang phục một cách hợp lý sẽ giúp bạn trở nên nổi bật hơn và phong cách hơn.

Dưới đây là 5 kiểu kết hợp màu sắc trang phục sẽ giúp bạn dễ dàng trông nổi bật hơn trong những ngày lễ quan trọng, hãy cùng tham khảo nhé!

Set đồ màu nude và màu trung tính

kết hợp màu sắc trang phục

Các mẫu thời trang màu nude sẽ mang đến cho bạn một vẻ đẹp thanh lịch và nữ tính cho những ngày lễ. Kết hợp thêm với màu trung tính như đen hoặc trắng sẽ trở nên vô cùng hài hòa và đẹp mắt và nổi bật hơn nữa nếu như có thêm một vài phụ kiện đi kèm nữa.

Màu đỏ và màu xám

kết hợp màu sắc trang phục

Màu đỏ nổi bật kết hợp thêm với màu xám là một sự kết hợp ấn tượng nhất giúp bạn trở neen thanh lịch hơn. Một chiếc váy đỏ kết hợp với áo khoác màu xám đủ để giữ ấm mà vẫn cuốn hút.

Bạc và màu xanh

kết hợp màu sắc trang phục

Trang phục màu bạc và màu xanh là một sự kết hợp mà bạn không thể bỏ qua trong ngày lễ, và chúng cũng rất hợp với mùa đông này. Bạn lo lắng vì 2 màu này không quá nổi bật? Bạn đừng quá lo lắng nhé, hãy thử kết hợp thêm những phụ kiện màu sắc tươi sáng hơn như đỏ, cam, … sẽ giúp bạn trở nên nổi bật hơn đó.

Màu đen và vàng

kết hợp màu sắc trang phục

Trang phục màu đen đã và đang được rất nhiều người lựa chọn bởi tính sang trọng, kết hợp với màu vàng nổi bật sẽ giúp set đồ của bạn đẹp và thời thượng hơn, đây là kiểu kết hợp rất phù hợp cho những ngày lễ.

Xanh lá cây và đỏ tía

kết hợp màu sắc trang phục

Ngoài sự kết hợp giữa đen và vàng thì xanh lá cây và đỏ tía cũng là một sự kết hợp vô cùng hoàn hảo cho các ngày lễ, đặc biệt là ngày lễ giáng sinh sắp tới này.

Trên đây là 5 kiểu kết hợp màu sắc trang phục siêu đẹp, nếu các bạn chưa từng thử kiểu kết hợp này thì hãy cùng thử 1 lần và lựa chọn cho mình những kiểu kết hợp tốt nhất và phù hợp nhất nhé!

Xem thêm:

Share Button

1129 lượt xem Ngày 11 - 11, 2016

BÀI VIẾT LIÊN QUAN